Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone

Là một copolymer của Cetyl Dimethicone và một dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone chứa trung bình 10 mol Etylen Oxide và 1 mol Propylen oxide. Nó có đặc tính liên kết nước mang lại cảm giác mềm mại trên da, đồng thời đóng vai trò như một chất nhũ hóa giúp nước & dầu silicone hòa tan với nhau.

Tác dụng:

  • Tạo cảm giác mịn màng, trơn mượt cho bề mặt da
  • Đóng vai trò như một chất nhũ hóa để hòa tan nước & dầu
  • Kéo dài thời gian giải phòng các phân tử hoạt động, đặc biệt là phân tử sắc tố giúp giữ tone lâu hơn

Độ an toàn:

Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ gây hại của Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone đối với làn da & sức khỏe người dùng khi sử dụng trong các sản phẩm bôi ngoài da.

Tham khảo:

  • Theo thông tin từ webiste chính thức của EWG (Environmental Working Group) – Tổ chức hoạt động vì môi trường của Hoa Kỳ
  • Theo thông tin từ website chính thức của Paula’s Choice – thương hiệu dược mỹ phẩm lớn nhất thế giới đến từ Hoa Kỳ
  • Theo thông tin từ website INCIDecoder – trang phân tích thành phần mỹ phẩm lớn nhất Hoa Kỳ
  • Và một số nguồn tham khảo từ website Việt Nam & nước ngoài khác

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.