Fagus Sylvatica Bud Extract

Là chiết xuất từ chồi dẻ gai châu Âu (một loài thực vật thuộc chi Cử trong họ Cử). Nó được cho là rất giàu peptide giúp cải thiện mức độ tiêu thụ oxy của tế bào, làm mịn vi mô da & cải thiện độ ẩm cho da.

Độ an toàn:

Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ gây hại của Fagus Sylvatica Bud Extract đối với làn da & sức khỏe người dùng khi sử dụng trong mỹ phẩm & các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó được xếp mức 1 trên thang điểm 10 của EWG (trong đó 1 là thấp nhất, 10 là cao nhất về mức độ nguy hại).

Tham khảo:

Nguồn EWG: https://www.ewg.org/skindeep/ingredients/725044-FAGUS_SYLVATICA_BUD_EXTRACT-FAGUS_SYLVATICA_BUD_EXTRACT-FAGUS_SYLVATICA_BUD_EXTRACT-FAGUS_SYLVATICA_BUD_EXTRACT-FAGUS_SYLVATICA_BUD_EXTRACT/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.