Phenyl Trimethicone

Hay còn được gọi là Polyphenylmethylsiloxane. Đây là một silicone dạng lỏng. Silicones là các polyme tổng hợp được tạo thành từ các đơn vị lặp lại của Siloxane (nguyên tố Silic và Oxy). Đây là lý do tại sao Silicones còn được gọi là Polysiloxan.

Tác dụng:

  • Tăng cường kết cấu, giúp texture trở nên mượt mà, ít dính hơn
  • Tạo một lớp màng giúp bảo vệ, ngăn ngừa sự mất nước, giúp làm mượt da & tóc
  • Ức chế sự hình thành bọt ngay cả khi sản phẩm bị lắc mạnh

Độ an toàn:

Phenyl Trimethicone đã được Hội đồng chuyên gia đánh giá thành phần mỹ phẩm (CIR) công nhận sự an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm & các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Tham khảo:

  • Theo thông tin từ webiste chính thức của EWG (Environmental Working Group) – Tổ chức hoạt động vì môi trường của Hoa Kỳ
  • Theo thông tin từ website chính thức của Paula’s Choice – thương hiệu dược mỹ phẩm lớn nhất thế giới đến từ Hoa Kỳ
  • Theo thông tin từ website INCIDecoder – trang phân tích thành phần mỹ phẩm lớn nhất Hoa Kỳ
  • Và một số nguồn tham khảo từ website Việt Nam & nước ngoài khác

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.