Polyglyceryl-3 Polyricinoleate

Là một este phức tạp của Polyglycerin-3 và một polyme của Ricinoleic Acid. Đây là một thành phần có nguồn gốc từ thực vật, giúp trộn lẫn nước & dầu trong công thức (hay còn gọi là chất nhũ hóa). Nó thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng thể hoặc son dưỡng môi với khả năng giúp da trở nên mềm mượt, mịn màng hơn.

Độ an toàn:

Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ gây hại của Polyglyceryl-3 Polyricinoleate đối với làn da & sức khỏe người dùng khi sử dụng trong mỹ phẩm & các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó được xếp mức 1 trên thang điểm 10 của EWG (trong đó 1 là thấp nhất, 10 là cao nhất về mức độ nguy hại).

Tham khảo:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.