Portulaca Oleracea Extract

Là chiết xuất từ nguyên cây Rau Sam (một loài thực vật có hoa thuộc chi Portulaca trong họ Rau sam), được ứng dụng rất phổ biến trong y học cổ truyền Hàn Quốc đề điều trị nhiễm trùng & kích ứng da. Các nghiên cứu cho thấy nó chứa rất nhiều acid béo Omega-3, β-carotene, khoáng chất và chất chống oxy hóa (Betaxanthin màu vàng và Betacyanins màu đỏ) có tác dụng chữa lành vết thương một cách tuyệt vời.

Tác dụng:

  • Cải thiện tình trạng viêm, ngứa, dị ứng
  • Chống oxy hóa, làm dịu, tái tạo da bị tổn thương

Độ an toàn:

Các chiết xuất từ tự nhiên như Rau Sam hoàn toàn lành tính khi sử dụng trong mỹ phẩm & các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Đặc biệt, nó còn được ứng dụng rỗng rãi trong y học cổ truyền.

Tham khảo:

  • Theo Wikipedia – bách khoa toàn thư online cho phép chia sẻ kiến thức ở mọi lĩnh vực
  • Theo INCIdecoder – top 5 website phân tích thành phần mỹ phẩm được truy cập nhiều nhất Hoa Kỳ
  • Theo CosmeticsInfo – website tổng hợp kiến thức thành phần hóa mỹ phẩm từ Hoa Kỳ
  • Và một số website trong & ngoài nước khác

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.