Beeswax

Là sáp ong – thành phần thu được từ tổ ong. Nó chứa nhiều dưỡng chất được đánh giá là có lợi cho sức khỏe như Monosaccharide, Cellulose, các Acid Amin, các nhóm Vitamin B1, B2, Pro-Vitamin A, E và D, Nicotinic Acid, Folic Acid, các chất khoáng như Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Kẽm…

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, sáp ong được dùng như một chất làm đặc và kết dính các thành phần lại với nhau. Bên cạnh đó, khi sử dụng trên da, nó còn tạo một lớp màng giúp làm mềm, ngăn ngừa thoát hơi ẩm, kháng viêm, bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường.

Độ an toàn:

Hiện chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ gây hại của Sáp ong (Beeswax) đối với làn da & sức khỏe người dùng khi sử dụng trong các sản phẩm bôi ngoài da. Nhưng đa phần các chiết xuất từ thực vật tự nhiên đều lành tính.

Tham khảo:

  • Theo Wikipedia – bách khoa toàn thư online cho phép chia sẻ kiến thức ở mọi lĩnh vực
  • Theo INCIdecoder – top 5 website phân tích thành phần mỹ phẩm được truy cập nhiều nhất Hoa Kỳ
  • Theo CosmeticsInfo – website tổng hợp kiến thức thành phần hóa mỹ phẩm từ Hoa Kỳ
  • Và một số website trong & ngoài nước khác

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.