Butyrospermum Parkii (Shea) Butter

Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, là chiết xuất từ ​​hạt của cây Shea – Vitellaria Paradoxa, một loại cây sống phổ biến ở miền tây và miền trung châu Phi. Bơ hạt mỡ rất giàu chất béo trung tính như Stearic Acid và Oleic Acid & chất chống oxy hóa vitamin E dưới dạng Alpha-tocopherol.

Tác dụng:

  • Dưỡng ẩm tuyệt vời nhờ giả ngăn giúp da ngâm nước, ngăn ngừa sự thoát nước qua lóp biểu bì
  • Làm dịu da kích ứng, giảm viêm da nhờ thành phần rượu triterpene
  • Hấp thụ tia UV có bước sóng ngắn trong phạm vi 250-300nm
  • Tái tạo tế bào, tăng sản sinh collagen, cải thiện tình trạng da khô sạm, lão hóa

Độ an toàn:

Thực tế, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter có khả năng làm dịu da kích ứng do trong thành phần có rượu triterpene giúp kháng viên hiệu quả. Do đó, nó hoàn toàn lành tình khi sử dụng trong các loại mỹ phẩm hoặc sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Tham khảo:

  • Theo Wikipedia – bách khoa toàn thư online cho phép chia sẻ kiến thức ở mọi lĩnh vực
  • Theo INCIdecoder – top 5 website phân tích thành phần mỹ phẩm được truy cập nhiều nhất Hoa Kỳ
  • Theo CosmeticsInfo – website tổng hợp kiến thức thành phần hóa mỹ phẩm từ Hoa Kỳ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.