Chrysanthemum Indicum Flower Extract

Là chiết xuất từ hoa Cúc vàng (hay còn gọi là Kim Cúc; một loài thực vật có hoa thuộc chi Cúc trong họ Cúc). Loài cây này được ứng dụng khá phổ biến trong đời sống. Bản thân hoa cúc có thể sử dụng để pha chế đồ uống. Lá non có thể dùng để làm trà thơm. Tuy nhiên, hiện có khá ít thông tin về chiết xuất hoa cúc vàng trong mỹ phẩm. Theo EWG, nó được cho là có tác dụng dưỡng da. Nhưng hiện chưa có nhiều báo cáo cụ thể về thành phần hóa học cũng như tác dụng cụ thể của nó với làn da.

Độ an toàn:

Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ gây hại của Chrysanthemum Indicum Flower Extract đối với làn da & sức khỏe người dùng khi sử dụng trong mỹ phẩm & các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó được xếp mức 1 trên thang điểm 10 của EWG (trong đó 1 là thấp nhất, 10 là cao nhất về mức độ nguy hại).

Tham khảo:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.