Rosa Canina (Dog Rose) Fruit Oil

Là dầu chiết xuất từ quả của cây Rosa Canina (một loài hoa hồng leo có nguồn gốc từ châu Âu, Tây Bắc châu Phi hoặc Tây Á, hiện được tìm thấy nhiều ở Bắc Mỹ & New Zealand). Nó có hàm lượng acid béo (Linoleic Acid – 51%, Linolenic Acid – 19% và Oleic Acid – 20%) và chất chống oxy hóa ( Tocopherol (vitamin E) & Carotenoid (pro-vitamin A)) dồi dào.

Trong mỹ phẩm, dầu Rosa Canina giúp dưỡng ẩm, làm dịu & chống oxy hóa hiệu quả. Nó được thêm vào các sản phẩm cream, lotion,…như một dưỡng chất cho làn da.

Độ an toàn:

Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ gây hại của Rosa Canina (Dog Rose) Fruit Oil đối với làn da & sức khỏe người dùng khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên, thường các thành phần chiết xuất từ thực vật tự nhiên đều an toàn & lành tính.

Tham khảo:

  • Theo Wikipedia – bách khoa toàn thư online cho phép chia sẻ kiến thức ở mọi lĩnh vực
  • Theo INCIdecoder – top 5 website phân tích thành phần mỹ phẩm được truy cập nhiều nhất Hoa Kỳ
  • Theo CosmeticsInfo – website tổng hợp kiến thức thành phần hóa mỹ phẩm từ Hoa Kỳ
  • Và một số website trong & ngoài nước khác

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.