Sucrose Stearate

Là este của Stearic Acid và Sucrose (đường). Nó có nguồn gốc từ động vật, thực vật hoặc tổng hợp, nhưng phổ biến nhất là nguồn gốc từ thực vật.

Tác dụng:

Theo Paula’s Choice, Sucrose Stearate đóng vai trò như một chất làm mềm, chất nhũ hóa & chất làm sạch trong mỹ phẩm & các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường hiệu quả của các thành phần khác trong công thức.

Độ an toàn:

Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ gây hại của Decyl Cocoate đối với làn da & sức khỏe người dùng khi sử dụng trong các sản phẩm bôi ngoài da.

Tham khảo:

  • Theo thông tin từ webiste chính thức của EWG (Environmental Working Group) – Tổ chức hoạt động vì môi trường của Hoa Kỳ
  • Theo thông tin từ website chính thức của Paula’s Choice – thương hiệu dược mỹ phẩm lớn nhất thế giới đến từ Hoa Kỳ
  • Theo thông tin từ website INCIDecoder – trang phân tích thành phần mỹ phẩm lớn nhất Hoa Kỳ
  • Và một số nguồn tham khảo từ website Việt Nam & nước ngoài khác

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.